Grab & Ninja Van đồng hành với mạng lưới giao hàng Toàn quốc

chuyen phat uy tin

Quan hệ hợp tác giữa Grab và Ninja Van mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đối tác kinh doanh trực tuyến và khách hàng thêm nhiều lựa chọn vận chuyển hiệu quả và quy mô hơn.

Dịch vụ giao hàng của Grab.

Ninja Van, công ty logistics với nền tảng công nghệ hàng đầu khu vực, và Grab – siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á, vừa công bố triển khai dịch vụ giao hàng toàn quốc của Ninja Van trên ứng dụng Grab thông qua GrabExpress tại Việt Nam – dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh theo nhu cầu.

Quan hệ hợp tác này mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đối tác kinh doanh trực tuyến và khách hàng thêm nhiều lựa chọn vận chuyển hiệu quả và quy mô hơn.

Người dùng có thể gửi hàng hóa đến mọi nơi trên khắp Việt Nam một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng Grab, cũng như trải nghiệm dịch vụ giao nhận tiện lợi và quy mô thông qua mạng lưới logistics toàn quốc của Ninja Van.

Ông Lê Văn Quốc Khánh, Giám đốc Ninja Van Vietnam, chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng về quan hệ hợp tác với Grab và hy vọng có thể đem dịch vụ của Ninja Van đến với đông đảo người dùng hơn, mang lại cho khách hàng trải nghiệm giao nhận hàng hóa dễ dàng và tiện lợi.”

[Hãng Grab công bố đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam]

“Quan hệ hợp tác chiến lược với Ninja Van cho phép người dùng gửi và nhận hàng hóa khắp Việt Nam ngay trên ứng dụng Grab. Đây là một trong những nỗ lực của Grab để khẳng định sứ mệnh Công Nghệ vì Cộng Đồng (#TechforGood), cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam thông qua các giải pháp công nghệ để cải thiện đời sống hằng ngày, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế số tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng dịch vụ mới này sẽ mang đến một giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp, thiết thực cho cả người dùng cá nhân lẫn chủ cửa hàng,” Giám đốc Grab Việt Nam Jerry Lim cho biết./.

Ninja Van là công ty cung cấp dịch vụ logistics trên nền tảng công nghệ, cung cấp các giải pháp giao nhận tiện lợi cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô trên toàn khu vực Đông Nam Á. Được thành lập năm 2014 tại Singapore, Ninja Van nhanh chóng trở thành công ty logistics phát triển nhanh nhất khu vực trong cung cấp các giải pháp sáng tạo về logistics. Hiện nay, Ninja Van đã mở rộng mạng lưới hoạt động ra 6 quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Grab là siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á, cung cấp các dịch vụ quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày cho khách hàng. Hiện nay, ứng dụng Grab đã được tải xuống trên hơn 163 triệu thiết bị di động, giúp hành khách tiếp cận với hơn 9 triệu đối tác tài xế, đối tác kinh doanh và đại lý. Grab đang cung cấp các dịch vụ đặt xe công nghệ đa dạng nhất khu vực, bên cạnh dịch vụ giao nhận thức ăn và giao nhận hàng hóa tại 339 thành phố thuộc 8 quốc gia Đông Nam Á.

One thought on “Grab & Ninja Van đồng hành với mạng lưới giao hàng Toàn quốc

  1. Partner says:

    Với Ninja Van, thật sự rất yên tâm.
    Hệ thống quản lý giao hàng chuyên nghiệp, tôi không phải lo lắng vì luôn biết hàng của mình đang ở giai đoạn nào.
    Ninja Van thật sự là đối tác tin tưởng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *